Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng BLACK & GOLD Hộp Sơn Mài

Vào mỗi dịp trung thu, người người mua tặng nhau những hộp bánh như một món quà với ý nghĩa của sự đoàn viên, hạnh phúc cho người thân, gia đình, bạn bè,… Là một thứ không thể thiếu trong mâm cổ trung thu của người Việt Nam. Trước sự quan trọng đó, Kinh đô mún mang đến cho mỗi nhà, mỗi gia đình những chiếc bánh trung thu thơm ngon thông qua bộ sưu tập Trăng Vàng cao cấp Black and Gold Hộp sơn mài – 6 bánh (phiên bản giới hạn 1000 hộp).
Lấy cảm hứng từ sự sang trọng của bậc Hoàng gia, bánh có thiết kế ấn tượng với màu đen bên ngoài cùng với phủ một lớp bột vàng óng ánh trung tâm làm nổi bật lên vẻ sang trọng nhưng không kém phần huyền bí của những chiếc bánh. Đặc biệt với thiết kế hộp bánh đẳng cấp với hình ảnh cá chép hóa rồng tinh xảo sơn mài được làm thủ công bởi những người thợ thủ công lành nghề thuộc làng sơn mài Bình Dương. Nhân bánh là sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu cao cấp đem đến sự hoàn hảo cả bên trong lẫn bên ngoài tạo nên một bộ sưu tập hoành tráng để mang đến ý nghĩa của trung thu đến mỗi gia đình Việt giúp thắt chặt tình thân, thâm giao trong những mối quan hệ.
Hộp Black and Gold Sơn Mài gồm 4 nhân mặn: Cua Bát Bửu, Bào Ngư Thượng Hạng, Hải Sâm Thượng Hạng, Tôm Bách Hoa và 2 nhân chay là: Trà Xanh Hạnh Nhân, Hạt Sen Tứ Quý đồng thời tặng thêm 1 hộp trà Oolong.

Các nhân bánh trong hộp sơn mài (Black and Gold)

Kinh Đô là một hãng sản xuất bánh lâu đời tại Việt Nam, có kinh nghiệm cung cấp những sản phẩm cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Những bộ sưu tập của Kinh Đô đều mang đến một đẳng cấp nhất định, phù hợp với mục đích biếu tặng. Đặc biệt chú trọng đến hương vị bánh, ngoài vẻ ngoài độc đáo bánh cũng đáp ứng được các tiêu chí thơm ngon, mềm dẻo và đậm đà ở mức hoàn hảo tạo nên giá trị của những bộ sưu tập của Kinh Đô.
 • Bánh Kinh Đô nhân Cua Bát Bửu: Nhân hải sản cao cấp kết hợp hòa nguyện với 8 nguyên liệu thơm ngon khác cùng tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo khi thưởng thức. Vỏ bánh mềm dẻo ăn cùng với nhân thập cẩm đậm đà bên trong tạo sự hài hòa không gây ngấy khi ăn.
 • Bánh Kinh Đô nhân Bào Ngư Thượng Hạng: Sử dụng nguyên liệu cao cấp là bào ngư, ngoài tạo hương vị thơm ngon mới mẻ bánh còn bổ sung nhiều dinh dưỡng cho người sử dụng.
 • Bánh Kinh Đô nhân Hải Sâm Thượng Hạng: Sử dụng hải sâm để làm hương vị chính cho bánh tạo được sự thơm ngon cùng độ dinh dưỡng cao.
 • Bánh Kinh Đô nhân Tôm Bách Hoa: Bánh có sự kết hợp hài hòa giữa hải sản và các hương liệu hoa khác tạo sự thơm ngon cho chiếc bánh khi thưởng thức.
 • Bánh Kinh Đô nhân Trà Xanh Hạnh Nhân: Hương vị thơm ngon của trà xanh kết hợp với độ béo của hạnh nhân và các dưỡng chất khác sẽ giúp tạo độ dinh dưỡng cao cho bánh.
 • Bánh Kinh Đô nhân Hạt Sen Tứ Quý: Sử dụng hạt sen để tạo hương vị thơm ngon cùng độ ngọt tự nhiên cho bánh. Phù hợp khi dùng kèm với trà.

Bảng chiết khấu bánh trung thu kinh Đô:


Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm nhiều hương vị bánh khác cho mùa trung thu này:

Tìm kiếm

Đơn đặt hàng

Quan tâm nhiều

Sông Đáy

 • 575 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM
 • 20 Trần Việt Châu, P.An Hòa, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại:
  • (028) 73 011 011
  • 0906 737 011
  • 0909 737 011

  Bản Đồ

  Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn GPĐKKD số : 0304744000 do Sở KHĐT Hồ Chí Minh cấp ngày : 21/12/2006. Địa chỉ trụ sở chính : 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại : (028) 3848 6667 – Fax : (08) 3547 1367

  Copyright © Bánh trung thu cao cấp 2020 - Chiết khấu cao